GIỚI THIỆU CỬA HÀNG ĐẶC SẢN DNCMART

Gửi Quý khách hàng,

Nhằm bắt kịp xu thế phát triển của thị trường bán sỉ lẻ online để tiện phục vụ khách hàng trong và ngoài tỉnh Sóc Trăng, cửa hàng đặc sản DNCMart được thành lập với mục đích vừa để giới thiệu đặc sản Sóc Trăng nói riêng, vừa bán sỉ lẻ các sản phẩm đặc sản miền tây và các vùng miền trên cả nước.

Cửa hàng đặc sản miền tây dncmart

DNCMart tại Sóc Trăng

Hệ thống bán sỉ lẻ DNCMart luôn tự hào là cửa hàng tiện lợi mang tính chuyên nghiệp đầu tiên tại khu vực Sóc Trăng về xu hướng phát triển hệ thống online. Chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản miền tây và các sản phẩm vùng miền của Việt Nam. Các sản phẩm được đăng trên website DNCMart đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng, phong phú về hàng hoá, với nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu mua sắm và quà tặng đặc sản của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của cửa hàng đặc sản DNCMart

Với sứ mệnh đưa đặc sản quê hương đi xa và phát triển bền vững, DNCMart luôn nỗ lực đáp ứng đầy đủ yêu cầu mua sắm của khách hàng, cam kết chất lượng khi sử dụng sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, nâng cao giá trị cuộc sống của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.

Tầm nhìn của cửa hàng đặc sản DNCMart

DNCMart hướng tới mục tiêu trở thành một trong hệ thống bán sỉ lẻ đặc sản hàng đầu tại Việt Nam.

Cửa hàng đặc sản DNCMart cam kết với khách hàng

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng vể chủng loại, các sản phẩm OCOP

Dịch vụ vượt trội: Mua sắm trực tuyến dễ dàng, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…

Các sản phẩm đang giảm giá

CỬA HÀNG DNCMART
Web: DNCMart.com
Mail: info@dncmart.com
Face: facebook.com/dncmart
Hotline: 0942.945.949 (Zalo) hoặc  0971.337.518 – Thanh An