Hiển thị một kết quả duy nhất

Bánh snack khoai lang món ăn vặt không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng rất thích.

Bánh snack khoai lang hiện nay đang là những món ăn vặt rất phổ biến, không chỉ được trẻ em yêu thích mà ngay cả giới trẻ và nhiều người lớn cũng rất thích ăn. Chúng được sử dụng để ăn chơi, thưởng thức khi xem phim, nghe nhạc, uống nước trà,… thư giãn.

Giới thiệu chung về bánh snack khoai lang tại DNCMart.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại snack làm từ khoai tây hoặc bột thì hãy thử qua snack khoai lang bên mình nhé, chắc chắn bạn sẽ rất thích.

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, kỹ thuật chế biến hiện đại, đảm bảo an toàn an toàn thực phẩm và đã đạt danh hiệu doanh nghiệp sáng tạo. Hiện nay bánh snack đang được bán tại cửa hàng DNCMart

Bánh snack khoai lang là gì?

Là loại bánh ăn liền, thường được đóng gói và chế biến sẵn. Bánh được làm từ khoai lang ở miền tây,…chiên lên tạo nên độ giòn, được tẩm qua nhiều hương vị thơm ngon, kích thích vị giác.

Các hương vị snack khoai lang, đặc biệt có loại snack dành cho người ăn chay.

Hiện tại bánh nhiều size và 3 hương vị,  vị thịt nướng, vị bơ sữa, vị tự nhiên dành cho người ăn chay.

Làm thế nào để mua sản phẩm bánh snack khoai lang?

Để thưởng thức Snack khoai lang cũng như nhiều sản phẩm đặc sản miền tây khác nữa hãy liên hệ ngay cửa hàng DNCMart. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và giao hàng nhanh nhất đến với Quý khách.

Quý khách có thể vào chi tiết sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin từng loại, cũng như là giá bán và các chính sách kèm theo của sản phẩm và mua trực tiếp trên website dncmart.com hoặc nhắn tin qua Zalo 0942945949 và  Fanpage DNCMart.

Call Now Button