Hiển thị một kết quả duy nhất

Mắm cá rô không xương đặc sản Sóc Trăng

Mắm cá rô không có xương ăn liền, không cần qua chế biến, có thể thêm gia vị (chanh, ớt, nước mắm) tùy khẩu vị, sản phẩm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo không sử dụng bất kì hóa chất nào, mắm cá rô là thương hiệu truyền thống được lưu truyền đã 3 đời.

Mắm chua cá rô không xương đặc sản Ngã Năm Sóc Trăng.

Từ lâu rồi Sóc Trăng nổi tiếng với lĩnh vực ẩm thực khá phong phú đa dạng, mắm là đặc sản miền tây được du khách biết đến sản phẩm mang đậm chất thôn quê cùng với đó là các loại mắm cá lóc, mắm cá sặc, mắm tép, ba khía, bánh Pía, lạp xưởng, trà mãng cầu, bánh snack khoai lang và còn rất nhiều sản phẩm khác tại Sóc Trăng

Cách làm mắm không xương của Sóc Trăng

Cũng khá đơn giản, đầu tiên đem cá rô đi rửa sạch, cắt đầu, lấy ruột và chỉ máu đem bỏ, rửa lại bằng nước muối loãng để ráo. Sau đó lấy một cái thau lớn bỏ cá rô vào cho thêm ít rượu trắng, muối, đường, bột ngọt, rồi cho vào keo đậy kín.

Công đoạn làm mắm rất công phu và có những cách làm khác nhau, nhưng đều cần phải có đối với mắm là thính và đường để mắm có vị thơm và độ sệt. Sau khi chế biến, thường để khoảng 03- 04 tháng sau là ăn được.

Trên thị trường hiện nay, ngoài mắm có xương còn có măm không có xương trộn sẵn với một ít rượu trắng, đường, muối, thính, riềng, tỏi ớt và khi mua về có thể ăn liền kèm với thịt luộc, chuối chát, khóm, khế, rau sống, sẽ giúp món ăn thêm ngon miệng.

Các sản phẩm mắm đang được kinh doanh tại cửa hàng DNCMart.

Quý khách có thể vào chi tiết sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin từng loại, cũng như là giá bán và các chính sách kèm theo của sản phẩm và mua trực tiếp trên website dncmart.com hoặc nhắn tin qua Zalo 0942945949 và  Fanpage DNCMart.

Call Now Button