Giá sỉ trà mãng cầu xiêm cho đại lý, khách hàng mua số lượng lớn

đại lý trà mãng cầu cẩm thiều

Giá sỉ trà mãng cầu xiêm do DNCmart đưa ra; nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trà mãng cầu của công ty những ưu đãi tốt nhất; DNCmart cùng khách hàng đồng hành trên con đường sức khỏe bền lâu. 

Trà mãng cầu dần có vị trí trên thị trường Việt Nam. Một đặc sản miền tây được sản xuất từ quả mãng cầu xiêm rất được tin dùng vì đặc tính thiên nhiên có nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Thị trường trà mãng cầu dần dược mở rộng. Khách hàng khắp nơi yêu thích hương vị của quả mãng cầu. Niềm tin vững chắc hơn khi thưởng thức nước trà thơm ngon mà còn cải thiện sức khỏe; chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. 

trà mãng cầu xiêm có lợi cho sức khỏe
Trà mãng cầu có lợi cho sức khỏe, rất được người tiêu dùng ưa chuộng

Giá bán trà mãng cầu Cẩm Thiều

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu trà mãng cầu trên toàn quốc. Với giá trà giao động từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng/1kg. Tuy nhiên chỉ một số cơ sở sản xuất tốt mới đảm bảo được chất lượng trà, do các yếu tố: Nguyên liệu đầu vào chất lượng, trái mãng cầu phải được lựa chọn kỹ càng, đủ độ già nhưng không chín vì sẽ làm trà bị chua, các quá trình cắt, phơi, rang đều phải làm cẩn thận, tỉ mỷ bởi những người thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy quý khách hàng cần lựa chọn các nhãn hàng uy tín và chất lượng.

Trà mãng cầu do DNCmart cung cấp được sản xuất theo quy trình khép kín; đạt chuẩn VSATTP quốc tế ISO 22000; Với nguồn nguyên liệu lựa chọn khắt khe từ các nhà vườn đạt tiêu chuẩn VietGap.

Sản phẩm trà mãng cầu Cẩm Thiều đạt chuẩn OCOP 4 sao của tỉnh, với các trọng lượng và giá thành như sau:

Trà mãng cầu túi đen – Hương vị đậm đà, túi 100g giá 85.000 đồng.

Trà mãng cầu Cẩm Thiều túi đen – 100g

Trà mãng cầu túi đen – Hương vị đậm đà, tiết kiệm hơn với túi 500g giá 350.000 đồng.

Trà mãng cầu túi trắng – Hương vị thuần túy, túi 100g giá 85.000 đồng.

Trà mãng cầu Cẩm Thiều túi trắng – 100g

Trà mãng cầu túi trắng – Hương vị thuần túy, tiết kiệm hơn với túi 500g giá 350.000 đồng.

Trà mãng cầu – Dạng túi lọc tiện lợi, túi 75g giá 85.000 đồng.

Trà mãng cầu Cẩm Thiều túi đỏ – 75g

Trà Macax – Túi 100g giá 65.000 đồng

trà mãng cầu macaxy 100% từ thịt quả
Trà Macaxy Cẩm Thiều – 100g

Giá sỉ trà mãng cầu xiêm sẽ áp dụng với khách hàng thân thiết, khách mua số lượng lớn và đại lý kinh doanh trà mãng cầu Cẩm Thiều.

Mua sỉ trà mãng cầu cho khách hàng thân thiết

Quý khách có dịp đến với miền tây sông nước; đừng quên đặc sản miền tây thơm ngon mà vô cùng tốt cho sức khỏe; trà mãng cầu xiêm, khách hàng mua trà mãng cầu với số lượng lớn về sử dụng và làm quà biếu; DNCmart sẽ gửi đến quý khách giá sỉ trà mãng cầu hợp lý nhất, ưu đãi tốt nhất. 

Đối với khách hàng thân thiết, yêu thích hương vị trà mãng cầu, đồng hành cùng DNCmart; DNCmart hân hạnh cung cấp trà mãng cầu giá sỉ đến quý khách hàng. Đảm bảo quá trình thưởng thức trà thơm ngon của khách hàng không gián đoạn, với giá sản phẩm ưu đãi nhất. 

Giá sỉ trà mãng cầu xiêm cho đại lý

Đối với đại lý trà mãng cầu trên toàn quốc; sẽ được công ty cung cấp sản phẩm định kỳ, số lượng nhất định.

Nhu cầu người tiêu dùng đối với sản phẩm trà mãng cầu ngày càng phát triển; DNCmart khuyến khích các đơn vị yêu trà hợp tác làm đại lý trà mãng cầu; đồng hành cùng DNCmart mang “món quà sức khỏe” trà mãng cầu xiêm đến với người tiêu dùng khắp nơi một cách dễ dàng và rộng rãi nhất.

Để mua được trà mãng cầu giá sỉ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin được ghi chú bên dưới. DNCmart rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên “con đường sức khỏe”.

CỬA HÀNG DNCMART

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng vể chủng loại.
Địa chỉ: 456/11 Mạc Đĩnh Chi, Khóm 6, Phường 9, TP. Sóc Trăng
Web: DNCMart.com
Fanpage: Facebook.com/dncmart
Mail: info@dncmart.com
Hotline: 0942.945.949 (Zalo) hoặc  0971.337.518 – Thanh An

Call Now Button