Mật hoa dừa cô đặc hương vị thiên nhiên

mật hoa dừa

Thương hiệu Sokfarm, là thương hiệu chuyên chế biến các sản phẩm từ những giọt mật hoa dừa tinh túy, được thu thủ công theo phương pháp truyền thống của người Khmer địa phương, sản phẩm mật hoa dừa cô đặc 100% được sản xuất và chế biến từ Việt Nam, đi từ vùng nguyên liệu dừa được trồng trọt, chăm sóc tự nhiên, nguyên liệu sau khi được thu từ hoa về sẽ tiếp tục chuyển đến nhà máy tiêu chuẩn (HACCP, ISO2000:2018, FDA xuất đi USA và Nhật Bản) để chế biến theo phương pháp hoàn toàn tự nhiên và không hóa chất bảo quản.

Mật hoa dừa cô đặc thuần thuật vật đặc sản tỉnh Trà Vinh

Mật hoa dừa tinh tuý từ thiên nhiên là một sản phẩm thuần thực vật được trích ly từ hoa dừa (không phải mật từ ong), hằng ngày người công nhân phải đều đặn trèo lên cây dừa (3-10 năm tuổi) 2 lần để Mát – Xa hoa dừa, cắt mặt mới và thu nước mật về (giống như phương pháp thu nước thốt nốt). Sau đó, mật hoa dừa tươi được đem về nhà máy chế biến với 8 lít mật tươi thành 1 lít mật cô đặc.

mật hoa dừa

 

Những giọt mật hoa dừa đang được thu

Những lợi ích của mật hoa dừa cô đặc

Sản phẩm mật hoa dừa có ưu điểm là chỉ số đường huyết thấp, nên phù hợp với người ăn kiêng và tiểu đường, đồng thời sản phẩm chứa khoáng cao giúp tham gia vào quá trình cân bằng điện giải, hồi phục sức khỏe, sinh năng lượng và tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, và đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn từ thực vật nên phù hợp cho chế độ dinh dưỡng của người ăn thuần chay và các món chay.

Cách dùng mật hoa dừa đặc sản Trà Vinh

– Có thể dùng trực tiếp mật hoa dừa, tẩm ướp như gia vị trong nấu ăn, pha với các loại thức uống hoặc dùng với các loại bánh, pha chế mật hoa dừa với trà, café, cacao hoặc dùng rưới lên bánh mì sandwich, bánh mì, bánh tây cho bữa sáng ăn nhanh và đầy đủ năng lượng.
– Rưới mật hoa dừa lên trái cây, các loại hạt dinh dưỡng, tăng thêm hương vị trái cây.
– Dùng mật hoa dừa làm gia vị cho các món trộn xà lách, trộn gỏi, nước sốt cho các món mì hoặc xào, dùng mật hoa dừa làm gia vị ngọt và màu hổ phách cho món kho, đặc biệt hương vị món ăn sẽ hấp dẫn bội phần, hoặc dùng trong món nướng.
mật hoa dừa

 

Mật hoa dừa dùng để kho thịt rất thơm ngon

mật hoa dừa

 

Mật hoa dừa dùng để làm đồ xào

mật hoa dừa

 

Ăn bánh mì cùng với mật hoa dừa thuần chay

CỬA HÀNG DNCMART

Địa chỉ: 456/11 Mạc Đĩnh Chi, Khóm 6, Phường 9, TP. Sóc Trăng
Web: DNCMart.com
Mail: info@dncmart.com
Face: facebook.com/dncmart
Hotline: 0942.945.949 (Zalo) hoặc  0971.337.518 – Thanh An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button